Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là sao?

Gần đây, nhiều ngân hàng có dịch vụ trả góp thẻ tín dụng với lãi suất thấp, thời hạn lên đến 24 tháng. Vậy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì? Ưu điểm là gì? Trong bài viết này, Vi tính Trung Tín sẽ giải đáp giúp các bạn.

Trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, trả góp hàng tháng, tiền lãi,... sẽ được thanh toán vào thẻ tín dụng, khách hàng không phải đến cửa hàng để thanh toán trực tiếp. 
Số tiền giao dịch sẽ được chia thành các đợt bằng nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch thẻ trên bảng sao kê hàng tháng.
Khách hàng sẽ thanh toán các khoản này theo cách thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng yêu cầu. Số tiền trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng đó.
 
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là như thế nào?
 
Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy tính xách tay với giá 12 triệu đồng, bạn trả trước 6 triệu và muốn trả dần khoản còn lại trong vòng sáu tháng. Tại thời điểm mua hàng, bạn sẽ phải trả bằng thẻ tín dụng với số tiền là 12 triệu đồng như giao dịch thông thường.
Trong tháng đầu tiên của kỳ trả góp, số tiền chủ thẻ phải trả lần đầu tiên sẽ được ghi trên thông báo giao dịch như sau: số tiền phải trả đầu tiên là số tiền trả trước (6 triệu đồng) cộng với số tiền trả góp của tháng đầu tiên (một triệu đồng), tức là bạn phải trả 7 triệu đồng. Năm tháng tiếp theo, mỗi tháng chủ thẻ chỉ phải trả một triệu đồng mỗi tháng.
Hạn mức tín dụng còn lại của bạn sau khi mua hàng trả góp sẽ được tính theo công thức:
(Hạn mức khả dụng tháng N = Hạn mức của thẻ tín dụng - Giá trị hàng phải trả góp + số tiền trả góp hàng tháng x N).
 

Ưu điểm của hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là như thế nào?
 
 • Bạn có thể thoải mái mua sắm trực tuyến, lựa chọn những món đồ yêu thích với phương thức thanh toán linh hoạt, chủ thẻ tín dụng có nhiều gói ưu đãi mua hàng.
 • Trả góp lãi suất thấp 0-0,5% là điểm thu hút lớn nhất để khách hàng lựa chọn mua hàng bằng thẻ tín dụng. Do đó, chủ thẻ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Không cần làm thủ tục hay giấy tờ phức tạp
 • Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức trả góp hàng tháng 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tùy theo chương trình và ngân hàng sở hữu thẻ.
 • Thưởng thức các chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng thường xuyên như giảm giá hoặc tích điểm
 • Không mất phí đăng ký và có thể kết thúc sớm
Lưu ý: Nếu đến hạn mà chủ thẻ vẫn chưa thanh toán, ngân hàng sẽ tính lãi suất tương đương với mức dư nợ thẻ tín dụng thông thường. Cách tính và lãi suất do từng ngân hàng quy định trong từng thời kỳ.
 
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là như thế nào?
 

Những điều kiện để mua hàng trả góp bằng Thẻ Tín dụng: 

 • Số dư thẻ phải đủ để trả các khoản thanh toán hàng tháng dựa trên chu kỳ đã chọn 
 • Thẻ phải hợp lệ và còn thời hạn sử dụng
 • Thẻ phải được đăng ký với ngân hàng để có chức năng thanh toán trực tuyến 
 • Mã bảo mật cần được nhập chính xác (3 số cuối sau thẻ) 
 • Nếu hệ thống thanh toán không thành công, vui lòng thử thanh toán lại sau 5 phút
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là như thế nào?
 
Hiện nay, rất nhiều ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng. Việc sở hữu thẻ tín dụng sẽ giúp bạn được thừa hưởng những ưu đãi mà chỉ chủ thẻ tín dụng mới có được. Những sản phẩm trên thị trường ngày nay đều có chính sách trả góp. Việc sở hữu thẻ tín dụng cũng sẽ giúp bạn mua laptop trả góp lãi suất 0% tại Vi tính Trung Tín, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại laptop HPlaptop Dell với nhiều hình thức thanh toán bao gồm cả thanh toán qua thẻ tín dụng.
 
 
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là như thế nào?
 
Với việc trả góp qua thẻ tín dụng bạn có thể nâng cao ngân sách của mình với những dòng máy tính xách tay cao cấp với hiệu năng cao. Vi tính Trung Tín hiện đang kinh doanh đa dạng các mẫu laptop giá rẻ phù hợp với sở thích, phong cách, và ngân sách của bạn. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ mua hàng nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Để biết rõ hơn về chính sách hỗ trợ mua trả góp máy tính xách tay qua thẻ tín dụng, bạn có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 
Bài viết liên quan
Laptop cho dân văn phòng dưới 20 triệu

Laptop dưới 20 triệu đồng đang là phân khúc bán chạy nhất tại Việt Nam...

Mua laptop trả góp trả trước 0 đồng

Trả góp không còn là một phương thức quá xa lạ với nhiều người....

Mua laptop trả góp ở đâu?

Trả góp được hiểu là hình thức mua hàng mà người mua không...

Top 100 mẫu laptop HP phù hợp với nhân viên văn phòng

Bạn đã từng thắc mắc đâu là chiếc máy tính xách tay phù...

Kinh nghiệm mua laptop văn phòng

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, hầu hết các hoạt động công việc đều...

Laptop cho dân văn phòng 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop bền đẹp để phục vụ nhu cầu học tập...

Top 5 laptop dưới 15 triệu cho dân văn phòng

Laptop là thiết bị không thể thiếu trong công việc, học tập và giải...

0915 55 94 39
Menu