Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng do ngân hàng hoặc công ty dịch vụ tài chính phát hành, cho phép chủ thẻ vay tiền để thanh toán hàng hóa và dịch vụ với những người bán chấp nhận thẻ để thanh toán. Khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ phải trả lại số tiền đã vay, cộng với bất kỳ khoản lãi suất áp dụng nào, cũng như bất kỳ khoản phí bổ sung nào theo thỏa thuận, đầy đủ trước ngày thanh toán hoặc theo thời gian.
 
Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng
 
Hiện nay, một số ngân hàng tại Việt Nam đã hỗ trợ khách hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Việc mua trả góp thông qua thẻ tín dụng cũng không quá khác biệt so với hình thức mua trả góp thông thường. Duy chỉ có một điểm bạn nên lưu ý, việc mua trả góp qua thẻ tín dụng liên quan đến hạn mức của bạn còn lại trong thẻ. Khi thực hiện giao dịch, bạn phải trả đầy đủ số tiền của món đồ bạn muốn mua, sau đó bạn sẽ tiến hành trả góp ở những tháng tiếp theo để được hoàn lại hạn mức của thẻ.
 
Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng
 
Vi tính Trung Tín hiện đang kinh doanh các dòng laptop với cả hai hình thức trả góp: truyền thống và trả góp qua thẻ tín dụng. Với việc sử dụng thẻ tín dụng để mua laptop trả góp bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, vì đa số các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%.
 

Những điều kiện để mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

  • Bạn cần chắc chắn rằng thẻ tín dụng của bạn được mở từ các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam và nó đã được kích hoạt
  • Số tiền giao dịch trả góp phải nhỏ hơn hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng và nhỏ hơn hạn mức giao dịch hàng ngày của thẻ tín dụng quy định giữa ngân hàng và bạn đã ký kết
  • Sản phẩm bạn muốn mua vẫn còn được hỗ trợ chương trình mua trả góp
  • Tài khoản thẻ tín dụng của bạn không vi phạm các chính sách và điều khoản đã ký với công ty phát hành thẻ (ví dụ: nợ xấu, trả trễ hạn,…)
Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng
 

Cách tính tiền phải trả hàng tháng

Để có thể kiểm soát được tài chính, bạn cũng nên hiểu rõ về công thức tính số tiền bạn phải trả hàng tháng khi mua trả góp thông qua thẻ tín dụng. Cụ thể bạn sẽ tính như sau:
 
Số tiền trả góp hàng tháng = (số tiền trả góp đã đăng ký + (lãi suất trả góp x thời gian trả góp x số tiền trả góp)) / kỳ trả góp
 
Ví dụ: hạn mức thẻ tín dụng của bạn là 30 triệu, bạn muốn mua một chiếc laptop trị giá 15 triệu và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sau khi mua máy, hiện tại thẻ có hạn mức còn lại là 15 triệu. Nếu được hưởng lãi suất trả góp 0% trong 3 tháng, mỗi tháng bạn sẽ phải trả 5 triệu. Tới mỗi kỳ hạn phải trả, ngân hàng tự động cộng 5 triệu vào số dư thẻ. Khi bạn thanh toán số dư này, thẻ tín dụng của bạn sẽ tự động tăng hạn mức lên 5 triệu đồng. Do đó, sau 3 kỳ thanh toán, hạn mức thẻ tín dụng sẽ trở lại mức ban đầu.
 
 
Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng
 
Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ lắm về hình thức này, đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với Vi tính Trung Tín để được tư vấn rõ hơn bởi các nhân viên có chuyên môn và kiến thức của chúng tôi.
 

Các bước mua trả góp với thẻ tín dụng

Cách trả góp laptop qua thẻ tín dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không mất thời gian đợi nhân viên hỗ trợ tài chính của ngân hàng xét duyệt. Các thao tác mua vô cùng đơn giản, nếu bạn không biết chuyển đổi qua diện trả góp với ngân hàng, hãy đề nghị nhân viên bán hàng tại cửa hàng giúp mình nhé! 
 
Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng
 

Các bước mua laptop trả góp với thẻ tín dụng như sau:

Bước 1: Đến cửa hàng của Vi tính Trung Tín – nơi hỗ trợ mua trả góp thông qua thẻ tín dụng. Bạn hãy đến và tìm cho mình một chiếc laptop thật ưng ý.
Bước 2: Thực hiện giao dịch thanh toán. Bước này bạn có thể làm online thông qua các ứng dụng của ngân hàng hoặc làm thủ công bằng cách điền những thông tin theo hướng dẫn của cửa hàng.
Bước 3: Giao dịch hoàn tất, bạn đã sở hữu được chiếc laptop mà mình yêu thích. Số tiền cần trả hàng tháng sẽ được ngân hàng thông báo theo hình thức dư nợ.
 
 
Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng
 
Để được hướng dẫn trực tiếp chi tiết và rõ ràng, bạn có thể tìm đến cửa hàng của Vi tính Trung Tín, những chính sách hỗ trợ về trả góp sẽ được chúng tôi giải thích rõ ràng. Khi mua hàng tại Vi tính Trung Tín, bạn sẽ nhận được hỗ trợ mua máy tính xách tay trả góp cùng và không cần phải đưa trước tiền vẫn có thể nhận máy!
 
Cách thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng rất dễ dàng và gọn lẹ. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch trả góp không chỉ dưới hình thức thông qua thẻ tín dụng mà cả những hình thức khác, bạn nên chú ý ngày cần thanh toán số tiền góp cho ngân hàng mà bạn mở thẻ tín dụng, để tránh việc bị phạt. Nếu việc thanh toán trễ diễn ra quá nhiều lần, bạn có thể sẽ không được hỗ trợ mua trả góp từ ngân hàng đó vào lần sau.
Bài viết liên quan
Nhân viên văn phòng nên mua laptop nào?

Laptop là một vật bất ly thân với hầu hết nhân viên văn phòng. Việc...

Mua Laptop giá từ 12 đến 15 triệu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu laptop giá rẻ? Hãy tham khảo bài viết...

Mua Laptop HP giá từ 20 đến 30 triệu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu laptop đến từ thương hiệu nhà HP với hiệu suất...

Mua laptop Dell giá từ 12 đến 15 triệu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu laptop của thương hiệu Dell với giá không...

Mua Laptop HP Core i5 15.6 inch

Nếu bạn yêu thích thương hiệu laptop HP và mong muốn sở hữu một chiếc...

Mua Laptop Dell Core i3 15.6 inch

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu laptop với bộ vi xử lý Core i3 và màn...

Mua Laptop Dell Core i3 14 inch

Bạn đang tìm kiếm những mẫu máy tính xách tay 14 inch sở hữu bộ vi xử...

Mua Laptop giá dưới 15 triệu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu máy tính xách tay có quá không...

0915 55 94 39
Menu