Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Bạn đã bao giờ có dự định mua một chiếc máy laptop bằng hình thức mua trả góp laptop nhưng lại rất phân vân? Vậy thì trong bài viết này Vi tính Trung Tín sẽ nếu ra một vài lý do để bạn cân nhắc chọn lựa hình thức này nhé.

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Mua trả góp laptop là gì?

Mua laptop trả góp hay còn gọi là trả góp laptop là hình thức để người mua không phải trả toàn bộ số tiền một lúc mà vẫn có thể sở hữu ngay sản phẩm mà mình mong muốn. Số tiền sẽ được trả dần theo thời hạn cố định 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng… hoặc tùy ý người mua có thể chọn trả trước bao nhiêu phần trăm. Số tiền còn lại không trả được tại thời điểm mua được vay qua ngân hàng bằng cách chấp nhận và ký hợp đồng, hàng tháng người mua trả một khoản tiền đã thông báo trước, bao gồm trả góp, phí thu hộ, phí bảo hiểm và lãi vay. tính phí khi sử dụng máy tính xách tay tại Hình thức thanh toán trả góp được áp dụng.Tất nhiên, mỗi tháng số tiền được thêm vào cho đến khi nó được thanh toán. 

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Trong trường hợp tỷ lệ thu là khoản phí khách hàng phải trả khi trả góp hàng tháng cho máy tính xách tay của mình, trong trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán số tiền còn nợ do thương tật hoặc thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm kinh doanh sẽ hỗ trợ tất cả khoản nợ tồn đọng của các tháng còn lại. 

Lý do nên mua laptop trả góp

Chi phí chi trả ban đầu không cao

Thông thường khi những sản phẩm bằng hình thức này, khách hàng sẽ chỉ trả một phần nhỏ của sản phẩm thay vì phải trả toàn bộ giá trị của máy để sở hữu chúng. Số tiền này sẽ không quá cao, vì vậy, sẽ đặc biệt phù hợp những ai không có khả năng chi trả số tiền lớn ngay cùng một lúc hoặc những người không muốn chi quá nhiều tiền để sở hữu máy.

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

So với những hình thức thanh toán khác, mọi người thường nghĩ ngay đến việc sẽ trải qua những thủ tục thanh toán rườm rà và rắc tối. Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết tất cả các cửa hàng bán laptop đều có những chính sách rõ ràng cũng như việc thực hiện các thủ tục này đều diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Do đó, nếu bạn còn đang cân nhắc về việc này thì đừng quá lo lắng nhé.

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Sự thoải mái 

Đối với cuộc sống bận rộng ngày nay, chúng ta không thể chịu đựng được những rắc rối, vấn đề nhỏ nhặt. Do đó, việc sở hữu những vật dụng như máy tính xách tay sẽ giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Bởi máy tính xách tay cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý công việc tốt cũng như tiết kiệm thời gian nhất có thể. Vì vậy, nếu bạn không muốn mua laptop bằng những phương thức thanh toán truyền thống thì trả góp laptop sẽ là lựa chọn hợp lí.

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Lựa chọn mức trả trước

Một điểm hay của hình thức mua này đó là bạn hoàn toàn linh hoạt lựa chọn mức trả trước khi mua máy tính xách tay dựa trên tình hình tài chính của bản thân. Cụ thể, ở những cửa hàng bán máy hiện nay, người mua có thể chọn trả trước trong khoảng từ 0% - 100% so với mức giá ban đa. Đặc biệt, về thời hạn của khoản vay, khách hàng cũng có thể lựa chọn đơn vị triển khai linh hoạt để trả trước.

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Những yếu tố cần cân nhắc trước mua laptop trả góp 

Cũng giống như mua laptop bằng những hình thức khác, việc mua máy tính xách tay trả góp cần phải có những đặc điểm cần phải lưu ý trước khi quyết định mua, bên dưới là một số yếu tố bạn cần cân nhắc:

Thủ tục khi mua máy

Tùy theo giá trị laptop bạn muốn mua mà có các thủ tục khác nhau, riêng với sản phẩm máy tính giá trị dưới 10 triệu thì bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ như chứng minh thư, căn cước công dân hoặc bằng lái xe cho các tổ chức tài chính liên kết với cửa hàng laptop… 

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Số tiền trả trước

Thông thường, số tiền trả trước khi mua laptop trả góp dao động trong khoảng từ 10-70%, tuy nhiên còn tùy thuộc vào số dư tiền mặt và khả năng chi trả hàng tháng của bạn để chủ động trong việc trả phí hàng tháng. 

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Chọn máy phù hợp với nhu cầu của bạn

Khi mua máy, bạn cần phải xem xét những điều như bạn sẽ sử dụng máy trong những công việc gì hoặc những tính năng nào của một chiếc máy là quan trọng nhất đối với bạn… Xem thêm: Lý do nhiều người dùng Windows thay vì macOS

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Cẩn thận với các khoản phí và lãi suất ẩn

Trước khi quyết định mua máy, bạn cần phải tìm hiểu những loại phí bạn sẽ chi trả sau khi mua đó có thể là những câu hỏi như bạn sẽ trả bao nhiêu khoản phí so với giá ban đầu. Do đó, bạn cần nên tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé.

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Cảnh giác với những kẻ lừa đảo 

Để tránh tiền mất tật mang hoặc nhận phải sản phẩm kém chất lượng, bạn cần phải kiểm tra máy tại cửa hàng như kiểm tra các linh kiện bên trong máy có đủ chất lượng không. Xem thêm: 7 điều nên làm trước khi cài đặt Windows 10 cho máy tính

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Mua laptop trả góp uy tín ở đâu?

Trong thời đại hiện giờ của chúng ta, có nhiều lý do để sở hữu một chiếc máy tính xách tay. Những lý do đó có thể là bạn muốn sử dụng chúng trong học tập, phát triển bản thân hoặc công việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua laptop trả góp uy tín, hãy ghé ngay cửa hàng Vi tính Trung Tín của chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với những hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, internet banking từ hầu hết ngân hàng có mặt hiện nay…

Lý do bạn nên mua laptop trả góp

Hy vọng bài viết bên trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc nhé.

 
Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách mua Laptop HP trả góp cho sinh viên

Để sở hữu một chiếc Laptop HP hàng triệu đồng không phải bất kì sinh...

Laptop Dell giá bao nhiêu? Laptop Dell core i5 dưới 20 triệu nào tốt nhất cho sinh viên

Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc laptop Dell core i5 với những tính năng mạnh...

Bộ máy tính HP để bàn giá rẻ – trả góp 0% lãi suất

HP là một trong những công ty về máy tính đứng đầu trong nhiều thập kỷ....

Laptop HP có chất lượng không? Top 3 chiếc laptop HP tốt nhất hiện nay

Laptop HP là một trong những dòng máy tính được đông đảo người...

Nên mua laptop dell nào cho sinh viên

Bạn là một tân sinh viên và đang tìm kiếm cho bản thân một chiếc...

Vì sao sinh viên năm nhất phải có Laptop? Cách chọn mua laptop cho sinh viên phù hợp ngành học

Một chiếc laptop là công cụ giúp sinh viên dễ dàng lưu trữ các...

Những mẫu Laptop chỉ từ 20 triệu đáng chú ý trong mùa tựu trường

Phân khúc laptop cho học sinh sinh viên từ 20 triệu đang vô cùng rầm rộ...

Dưới 15 triệu đồng học sinh, sinh viên nên mua Laptop nào?

Bạn là một tân sinh viên và đang tìm cho mình một chiếc laptop hỗ...

0915 55 94 39
Menu