Lắp đặt camera

Chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát tại TPHCM

Trên thị trường camera hiện nay có rất nhiều hãng camera và đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera. Mỗi hãng camera đều có một mặt mạnh riêng về sản phẩm của mình, vì vậy khách hàng rất cần tới một dịch vụ lắp đặt hệ thống camera có uy tín để được tư vấn loại camera cũng như giải pháp gắn sao cho vừa đảm bảo vấn đề an ninh, hình ảnh rõ và chi phí tiếc kiệm nhất.

Công Ty Trung Tín được thành lập với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất bằng cả niềm đam mê và trách nhiệm cao của mình với công việc và cuộc sống của mọi người. 

Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu và kênh khách hàng chủ yếu vẫn là kênh truyền miệng, Khách hàng sẽ là người quảng cáo chủ lực cho thương hiệu.

công ty chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát

Một vài mô hình lắp đặt hệ thống camera quan sát

Để khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn gắn hệ thống camera quan sát, Trung Tín ITS sẽ đưa ra một vài tư vấn hệ thống camera quan sát điển hình như sau:

Hệ thống camera quan sát ngày đêm dùng cho kho hàng

Hệ thống camera quan sát nhà riêng

Hệ thống camera quán sát bãi xe

Hệ thống camera quan sát tòa nhà

Hệ thống camera quan sát shop hàng siêu thị

Hệ thống camera quan sát cửa hàng tạp hóa

Hệ thống camera quan sát xưởng may

Điều quan trọng trong việc thi công hệ thống camera quan sát là phải đảm bảo tính an toàn cháy nổ, hơn thế nữa là vấn đề an ninh bảo mật.Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai camera nhưng không am hiểu về CNTT nên vấn đề bảo mật luôn bị bỏ qua, điều này có thể dẫn đến việc vô tình hệ thống camera không làm tốt nhiệm vụ mà lại tạo điều kiện để kẻ gian chiếm quyền điều khiển.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng chính hãng và được bảo hành từ 2-5 năm.Điều đáng lưu ý, chúng tôi không cung cấp hàng thương hiệu hoặc những nhãn hiệu không được kiểm định, điều này nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc kiểm tra giá niêm yết cũng như chủ động trong việc thay thế sản phẩm khi cần.

Dịch vụ sửa chữa camera, đầu ghi hình camera

Nhằm mang lại dịch vụ cung ứng tốt nhất và tiếc kiệm nhất, Trung tín ITS mở rộng thêm dịch vụ sửa chữa camera và đầu ghi camera của những hệ thống camera đã hoạt động và đang gặp sự cố về hình ảnh và sao lưu:

Camera mất hình, không lên hình ảnh, hỏng camera, hỏng đầu ghi DVR, …

Camera bị mờ, do ống kính, do điện áp nguồn, …

Camera bị nhiễu, nhiễu từ tính, nguồn yếu, đường dây, …

Camera tín hiệu chập chờn, kết nối, chỗ nối, chập đường dây, …

Camera mất hồng ngoại, cháy hồng ngoại, hồng ngoại mờ, …

Camera bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ, phá hoại, …

Sửa chữa camera giám sát, quan sát, camera an ninh.

Sửa chữa camera ip, DVR.

Sửa chữa camera chống trộm, camera nhà riêng.

Dịch vụ bảo trì hệ thống camera quan sát

Với những hệ thống quan sát đã hoạt động lâu nhưng nay đã xuống cấp về hạ tầng hay hình ảnh, đơn vị lắp đặt trước đây của quí khách vì một lý do nào đó mà không liên lạc lại được để tiếp tục xử lý sự cố, Trung Tín ITS mở rộng gói bảo trì dịch vụ hệ thống camera nhằm đảm bảo hệ thống quan sát của quí khách hàng hoạt động liên tục 24/24 mà không phải phát sinh quá nhiều chi phí cho việc thay mới.

 

Khi quí khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì camera, chúng tôi đảm bảo hệ thống của quí khách sẽ hoạt động 24/24 mà không phải bị mất bất kỳ mục tiêu nào.Đảm bảo có mặt khắc phục sự cố khi nhận yêu cầu trong vòng 60 phút, nếu hệ thống quí khách hàng có thiết bị bị hư hỏng mà thời gian sửa chữa quá 2 giờ, chúng tôi sẽ tạm thời gắn tạm thiết bị thay thế để hệ thống quí khách được hoạt động liên tục.

Đến với chúng tôi, quí khách sẽ an tâm hệ thống an ninh hoạt động ổn định, camera hình ảnh sắc nét. Điều trên hết quí khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như chính sách hậu bán hàng.

 

 

Bài viết liên quan
Dịch vụ bảo trì máy tính & hệ thống mạng

Dịch vụ bảo trì máy vi tính và hệ thống mạng Trung Tín ITS...

Sửa máy tính tận nơi

Dịch vụ sửa máy vi tính uy tín, chất lượng và thời gian chính...

Sửa máy in tận nơi

Dịch vụ sửa máy in tận nơi uy tín,chuyên nghiệp tại tphcm Công Ty Trung...

Nạp mực máy in tận nơi

Dịch vụ nạp mực in nhanh chóng tại tphcm Dịch vụ nạp mực in tận nơi của...

0915 55 94 39
Menu