CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC TRUNG TÍN

 

I. Lịch sử hình thành và phát triển công ty Trung Tín

Vào năm 2010 Công Ty Trung Tín được thành lập với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một dịch vụ CNTT và viễn thông tốt nhất, chất lượng nhất bằng cả niềm đam mê và trách nhiệm cao của mình với công việc và cuộc sống của mọi người.

Năm 2015, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Chi nhánh tại Quận Phú Nhuận được thành lập để đáp ứng tối đa về thời gian phục vụ khách hàng.

Qua hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, Trung Tin ITS thực sự khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong ngành.

Với mục tiêu đem lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho cộng đồng, cũng như góp phần tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động.Trung Tin ITS đã không ngừng rà soát và cải tiến dịch vụ của mình theo từng ngày nhằm mang đến cho quí khách hàng một dịch vụ tiện ích và hoàn hảo nhất.

II. Chức năng và nhiệm vụ

Dịch vụ công ty vi tính trung tín

III. Một số thành tựu đạt được

Công ty Vi Tính Trung Tín rất tự hào đã mang lại rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng có qui mô hoạt động lớn như: Công Ty Cổ Phần Lilama 45.1, CN Công Ty TNHH DV VT Việt Nhật Số 2 Tại TPHCM; CN Công Ty TNHH Logitem Việt Nam Tại TPHCM, Metro An Phú,Chi Cục Quản Lý Chất Lượng & Bảo Vệ Nguồn Lợi Thủy Sản TPHCM, Trung Tâm Giám Định Pháp Y Thành Phố Hồ Chí Minh… và nhiều đối tác khách hàng lớn,vừa và nhỏ khác.

1.Tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh kho bãi.

2.Thiết kế và thi công hạ tầng mạng bảo mật cấp cao sử dụng các thiết bị mạng Router Cisco,Switch và AP Meraki,Tường lửa Fortigate, Nas Sysnology...

IV. Hình ảnh hoạt động công ty Vi Tính Trung Tín

V. Sơ đồ tổ chức công ty Vi Tính Trung Tín

0915 55 94 39
Menu